CHO THUÊ BAR LOUNGE PHONG CÁCH NHẬT BẢN, FULL NỘI THẤT

Mã tin
129893
Lượt xem
18
Hình thức
Cho thuê nhà riêng
Địa chỉ:
Quận 1, Hồ Chí Minh
Diện tích
80 m2
Giá
28,000,000 (VNĐ)
Ngày đăng
12/09/2020

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

CHO THUÊ BAR LOUNGE PHONG CÁCH NHẬT BẢN, FULL NỘI THẤT

Địa chỉ: 146 Đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Để Mị Nói Cho Mà Nghe! Mi chẳng qua là có cái quán bar đẹp lắm, nằm ở con hẻm ngay trung tâm Q1, mị đang cần người hợp tác chung với mị. Mị đầu tư nội thất, thiết kế hết từ a-z rồi, thiết bị, trang bị đầy đủ rồi. Chỉ cần vào kinh doanh thôi." ( Đặc biệt đồ chất lượng hết nhé)

***Mị để giá rất yêu thương tới các mem đang có nhu cầu kinh doanh coffee, cocktails, pub, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, bán hàng online mà không phải tốn chi phí đầu tư quá nặng cho các mem, mị chỉ tính phí mặt bằng cho thuê thôi nhé..

Thật tình là mị rất muốn làm nhưng mị không có thời gian, nên mị muốn nhường lại em đó cho bạn nào muốn kinh doanh mà chi phí nguồn vốn thấp. Hiện nguồn khách có sẵn trên đây từ khách sạn, khu dân cư, trường học và văn phòng xung quanh rồi. Mị tập trung vào kinh doanh thương mại, nhượng lại cho bạn nào chuyên về pha chế các loại nước có ý định mở coffee, quán lounge thì cực kỳ hấp dẫn. Mị sẽ hỗ trợ lại về lượng khách từ việc kinh doanh thương mại của mị.

Hình minh họa thì thực tế 200% lận nên khuyến khích các bạn tới xem trực tiếp.

Giá mị cho thuê: 28 triệu/ tháng ( Giá yêu thương và đã có sẵn hết đồ đạc, rượu chỉ vào khai thác kinh doanh cùng mị thôi nhé, mị nhắc chỉ có 1 ko hai ở Sài Gòn với cơ hội cực kỳ tốt này nhé)
Liên hệ chính chủ: 0906818792https://sanbatdongsan.info.vn/cho-thue-nha-rieng/cho-thue-bar-lounge-phong-cach-nhat-ban-full-noi-that-pid129893

THÔNG TIN HÌNH ẢNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ:
Chính Chủ
Địa chỉ:
Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0906818792

TIN RAO LIÊN QUAN

  • Mã tin
  • Tiêu đề
  • Vị trí
  • Ngày đăng